LOẠI HÌNH DU LỊCH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

DU LỊCH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
Mỗi năm, vào 01 dịp nhất định, DN thường có kế hoạch tổ chức cho nhân viên DN 01 chuyến hoặc nhiều chuyến tham quan với những mục đích khác nhau. Căn cứ vào mục đích, số lượng & kinh phí, mà mỗi DN có những tiêu chí lựa chọn chương trình du lịch khác nhau. 
Dựa vào những tiêu chí hàng năm Hương Sen Việt tổ chức, các DN đa phần thích chọn những địa điểm rộng rãi, thoải mái& đặc biệt có nơi vui chơi giải trí dành cho cả bản thân nhân viên & gia đình. 
Nếu DN đang có kế hoạch, Bạn có thể tham khảo 01 số loại hình du lịch sau:
01. Thư giãn & nghỉ dưỡng 
Đa phần, các DN lựa chọn cho nhân viên một nơi vị trí thuận lợi& có đầy đủ tiện nghi để tập trung cho Nhân viên nghỉ ngơi, tận dụng tối đa tiện ích tại nơi nghỉ dưỡng. Đa phần các tour thuộc loại hình này, DN sẽ chọn tiêu chuẩn resort cao cấp, có sẵn điều kiện sinh thái đặc trưng: biển, núi, rừng…và Bạn có thể tham khảo các tour sau: 
**Hồ Tràm – La Gi – Hải đăng Kê Gà- Bình An Farm 
**Phan Thiết- Mũi Né- Bàu Trắng- Bikini Beach
**Phú Quốc- Vinpearl- Hòn Thơm 
**Nha Trang – Cam Ranh- Merperle Hòn Tằm
2. Teambuilding & Gala dinner 
Đối với loại hình chuyên về Teambuilding, DN sẽ có những mục tiêu rõ ràng, được thiết lập ngay trong chuyến đi, để thông qua các hoạt động team, DN truyền tải được những tiêu chí, kế hoạch, mục tiêu được đề ra của DN. Và sau chuyến đi, nhân viên có thể “lĩnh hội” được “ý đồ” của Ban tổ chức. Và đương nhiên, để thực hiện được các chương trình team, DN sẽ chọn địa điểm có “chỗ để chơi” có “thử thách để vượt qua”:
**KDL Madagui – Bảo Lộc- Đà Lạt 
** Khu bãi biển rộng Bình Thuận- Nha Trang- Cam Ranh
** VQG Lò Gò Tây Ninh 
 3. Du lịch Trải nghiệm văn hoá 
Đa số rất ít DN chọn loại hình du lịch chuyên trải nghiệm văn hoá. Nhưng loại hình này trở nên phổ biến khi kết hợp với những điểm du lịch mới mà DN chưa từng tổ chức. Trong phần nội dung thiết kế chương trình sẽ đan xen giữa các điểm mang nội dung văn hoá – kết hợp cùng trải nghiệm. Sự hoà quyện đó, tạo cho nhân viên sự hào hứng tìm hiểu: 
**Hành trình di sản miền Trung 
** Danh Thắng miền Bắc
**Tây Ninh – Tháp cổ – Toà Thánh Cao Đài – Sun World Bà Đen – VQG Bà Đen
**Miền Tây – yên bình từng cung bậc 
Mỗi loại hình du lịch, sẽ mang đến giá trị riêng & đáp ứng đúng mục đích DN đưa ra. Nếu Bạn cần một chương trình & nhiều hơn thế nữa, hãy liên hệ ngay cùng Hương Sen Việt để có nhiều lựa chọn cho chuyến đi của DN mình. 
Bài viết liên quan