THƯ NGỎ “HÀNH TRÌNH XANH” 2023

THƯ NGỎ

Kính Gửi: Ban Giám Hiệu & Ban Chấp Hành Công Đoàn Trường.

Lời đầu tiên, Hương Sen Việt Travel gửi đến Quý Thầy/Cô lời chúc sức khoẻ và thành công. Mỗi năm, như một cuộc hẹn thật là ý nghĩa để mang đến cho Học sinh những trải nghiệm thực tế thật hấp dẫn & tràn đầy yêu thương. Năm 2023, Hương Sen Việt mang đến cho các em chuỗi chương trình du lịch mang tên: Hành Trình Xanh.

Hành Trình Xanh là chương trình tham quan – trải nghiệm, và trong đó được lồng ghép “giá trị xanh” về ý thức bảo vệ môi trường từ hình thức sử dụng các vật dụng thân thiện môi trường ngay trên hành trình. Mỗi chương trình, là một bản “hòa nhạc” thật khéo léo giữa điểm đến và thông điệp. Bên cạnh đó, điểm nhấn của tất cả chương trình là chương trình Teambuilding được thiết kế Vui nhộn – Chuyên nghiệp, để các Bạn nhỏ có thể: vui mà học, học mà vui, nâng cao tinh thần gắn kết – đoàn kết, sau khi chương trình kết thúc.

Hành Trình Xanh được phân làm 02 nhóm chương trình:

  1. Welcome To Tây Ninh: chương trình nhằm mục đích “sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh, các em nên hiểu rõ những đặc trưng về địa lý – văn hóa – lịch sử – du lịch, tại Tây Ninh.
  2. Hành Trình Xanh: với những điểm đến thiết kế vừa cho các Bạn về nguồn, vừa vui chơi – giải trí gần gũi thiên nhiên

Hương Sen Việt travel thật sự rất vui & hạnh phúc khi Quý khách đã nhận được những “thương yêu gửi đến từ tận trái tim” để có thể có cơ hội được Đồng hành và trao gửi những thông điệp trong chuỗi Hành Trình Xanh.

Cám ơn & Trân trọng!

                                                                                                                                              P. Giám đốc

 

 

 

 

                                                                                                                                                LÊ THỊ NHƯ OANH