Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

Công ty TNHH MTV Hương Sen Group
(được thành lập ngày 07/01/2017)
Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại khu vực Tiền Giang cung cấp, đào tạo các lĩnh vực bao gồm:   của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 
Với những lĩnh vực hoạt động đa dạng, công ty TNHH MTV Hương Sen Group cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, tiết kiệm hơn về chi phí, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, độ tin cậy, sự hài lòng và tạo niềm tin, cố vấn hướng đi, bước đệm cho tương lai theo mong muốn của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, kỹ năng, kiến thức, sự tận tâm, luôn tâm niệm: “sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công” và chúng tôi khẳng định sẽ đem tới cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện dụng nhất, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Sứ mệnh
Phương châm của công ty là: “ kết nối niềm tin – vững bước tương lai’’, Công ty TNHH MTV Hương Sen Group  thực hiện nhiệm vụ chính là: cung cấp các chương trình đào tạo trong nước và du học. Trong hiện tại và tương lai, nhu cầu về học tập, định hướng nghề nghiệp, mở rộng và vươn xa hơn trong nền tri thức hiện đại luôn là thiết yếu và chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối tốt nhất cho khách hàng đến con đường tri thức một cách bài bản, chuyên nghiệp và thuận tiện nhất. Với mục tiêu trong 5- 10 năm tới, sẽ mở rộng hơn nữa những kênh tiếp cận đến khách hàng về các dịch vụ không chỉ ở riêng tỉnh Tiền Giang mà là khu vực Miền Tây Nam Bộ, xa hơn nữa là tiếp cận đến toàn quốc, để có thể thỏa mãn những nhu cầu ngày càng lớn và vô cùng thiết yếu của hàng triệu khách hàng có nhu cầu nhưng chưa có điều kiện tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại.
 
Tầm nhìn
Trở thành dịch vụ hàng đầu tại khu vực Miền Tây đặc biệt là Tiền Giang, có vai trò nòng cốt trong đào tạo, cung cấp dịch vụ... Chúng tôi chú trọng việc làm sao có thể cho khách hàng sự tiện dụng nhất cả về thời gian, chất lượng, sự hài lòng tốt nhất. Với quyết tâm đưa dịch vụ đến tận nơi khách hàng, sự thân thiện gần gũi và chu đáo, quan tâm đến khách hàng chân thành nhất, bởi khách hàng chính là sự sống của công ty.
 
Giá trị cốt lõi
TínCông ty TNHH MTV Hương Sen Group đặt chữ tín lên hàng đầu và  bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng giảng dạy và kết quả học tập của học viên, cùng học viên bước tới thành công nghề nghiệp trong tương lai.
TâmCông ty TNHH MTV Hương Sen Group lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc xây dựng phát triển kinh doanh lâu dài, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Bởi, người kinh doanh là người có trái tim nóng và cái đầu lạnh, nếu kinh doanh không có tâm, đồng nghĩa với việc những giá trị tốt đẹp sẽ không bền vững.
Trí: Công ty TNHH MTV Hương Sen Group coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng. Sáng tạo chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển và trường tồn dài lâu.
TốcCông ty TNHH MTV Hương Sen Group  lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm nền tảng; đề cao sự đổi mới trong từng giai đoạn, luôn cập nhật kịp thời với những chuyển biến linh hoạt của ngành kinh kế nói chung và trong lĩnh vực đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nói riêng. Bởi thế giới luôn vận động và phát triển thần tốc, nếu thế giới tiến lên mà chúng tôi thụt lùi, nghĩa là chúng tôi sẽ phải dừng lại Nhưng chúng tôi quyết tâm sẽ là người vượt lên trước nhất.
 
Công ty TNHH MTV Hương Sen Group cam kết với những giá trị cốt lõi quyết định, hướng tới 1 tầm nhìn phát triển vững chắc trong tương lai, chúng tôi sẽ hoàn thành tốt Sứ mệnh của mình và mang tới thành công trên con đường sự nghiệp cho các học viên.
Hãy liên hệ chúng tôi ngay!
huong sen group
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV HƯƠNG SEN GROUP
Hotline: 0909751978
Email:   huongsenvietonline@gmail.com
Website: huongsenviet.vn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay2,289
  • Tháng hiện tại32,981
  • Tổng lượt truy cập219,838
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây