CÁNH ĐỒNG HOA SA ĐÉC – LÀNG CHIẾU ĐỊNH YÊN – QUÝT HỒNG LAI VUNG – ĐÓN BÌNH MINH TRÊN TRÀM CHIM TAM NÔNG

2,290,000 

Miền đất Sen Hồng níu chân Lữ khách bởi nét đẹp chấm phá của sự hài hòa đậm chất Nam Bộ, với vẻ đẹp hiền hòa của những con rạch – bờ sông…Nhẹ nhàng tản bộ trên những con đường làng rợp bóng cây hay lạc vào một “vương quốc Cây- Hoa” muôn hình vạn trạng khoe sắc thắm, để rồi nhớ rồi vấn vương tại Làng Hoa Sa Đéc.

Và rồi chợt quay về một thời xa xôi lắm của giá trị truyền thống qua những chiếc chiếu được dệt đủ màu sắc tại làng Chiếu Định Yên – nơi mà gắn với Đình Làng- Bến Nước & chợ Ma tái hiện cảnh bán chiếu về đêm và Làng Chiếu Định Yên cũng là phim trường trong bộ phim Lật Mặt 6.

Lủng lẳng & rực rỡ màu sắc của Cánh đồng hoa Sa Đéc, luôn tạo nên một trạng thái hào hứng cho Quý khách để khám phá – trải nghiệm, lưu lại những tấm ảnh thật đẹp.

Chia tay Cánh Đồng Hoa Sa Đéc Làng Chiếu Định Yên- Vườn Quýt Hồng Lai Vung, Quý khách lại có dịp hòa vào thiên nhiên bao la của Tràm Chim Tam Nông. Một buổi tối ấm áp – yên bình, rời xa tiếng ồn phố thị và đó chào một bình minh ngày mới giữa sóng nước – rừng cây & hàng trăm chú chim đủ loại…sẽ là một thanh âm thật đẹp lưu dấu vào ký ức hành trình về Đất Sen Hồng.

Ngày khởi hành

Theo yêu cầu

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Lịch trình

TÂY NINH - ĐỒNG THÁP - TÂY NINH

Vận chuyển

Xe ô tô đời mới

2,290,000 đồng

Đặt Tour

Gọi để tư vấn

Ngày khởi hành

Theo yêu cầu

Thời gian

2 Ngày 2 Đêm

Lịch trình

TÂY NINH - ĐỒNG THÁP - TÂY NINH

Vận chuyển

Xe ô tô đời mới

2,290,000 đồng

    Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

    Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !